Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín ở Việt Nam

0
5000

Đông y coi đông trùng hạ thảo là 1 loại đông dược quý hiếm. Nó có nhiều tác dụng rất tích cực đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, đông trùng hạ thảo tự nhiên đang ngày càng khan hiếm. Lợi dụng điều này, rất nhiều đông trùng hạ thảo giả đã xuất hiện trên thị trường. Điều cần thiết nhất khi mua đông trùng hạ thảo hiện nay đó là tím ngay 1 địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín ở Việt Nam.

Nội Dung

Đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên là gì?

Theo Wikipedia: “ Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm  Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775). Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Nó được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng.

Tên gọi “đông trùng hạ thảo” (tiếng Tạng: yartsa gunbu hay yatsa gunbu, tiếng Trung: 冬虫夏草, dōng chóng xià cǎo) là xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy vào mùa hè nấm Ophiocordyceps sinensis mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất. Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn”

Loại đông dược này thường phân bố ở châu Á và châu Úc, trên những cao nguyên trên 4000m so với mặt nước biển, những cao nguyên lạnh giá quanh năm. Tuy nhiên, ngày nay do sự khai thác quá mức của con người, loại nấm này đang có nguy cơ bị tuyệt diệt.

Hiện nay, chưa có quốc gia nào trên thế giới trồng thành công đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên. Người ta mới tìm được cách trồng nhộng trùng thảo hay nấm trùng thảo mà thôi.

Đông trùng hạ thảo quý hiếm như thế nào?

Chính bởi sự không thể nuôi trồng được mà đông trùng hạ thảo đã trở nên hiếm. Còn sở dĩ vì sao quý thì là do đông trùng hạ thảo có tới 17 axit amin tốt cho sức khỏe. Đông trùng hạ thảo tự nhiên có những tác dụng sau:

  • Phục hồi sức khỏe rất tốt, đặc biệt đối với người vừa phẫu thuật, vừa ốm dậy hoặc vừa mới sinh.
  • Đẩy lùi chứng mệt mỏi, căng thẳng, stress.
  • Giúp tăng cường các chức năng gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan.
  • Giúp ăn ngon miệng, giảm chứng biếng ăn, ăn không ngon miệng.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn.
  • Tăng cường sinh lý nam. Hỗ trợ các bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu. Ngoài ra, điều trị các bệnh về thận như thận hư…
  • Ngăn ngừa ung thư. Giảm sinh trưởng phát triển của các tế bào ung thư. Giảm các phản ứng phụ trong điều trị hóa trị hoặc xạ trị.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
  • Ngăn ngừa quá trình lão hóa, giúp trẻ lâu.

Vì sự quý hiếm như vậy nên nó cũng là loại đông dược bị làm giả nhiều nhất để trục lợi.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín ở Việt Nam

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín ở Việt Nam là Phúc Nguyên Đường. Tọa lạc tại số 6B Trần Quốc Toản, Hà Nội- ngay con phố trung tâm. Phúc Nguyên Đường tự hào là cơ sở chuyên cung cấp đông trùng hạt hảo uy tín trong cả nước.  Ở đây, chuyên bán đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng với giá thành hợp lý nhất. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm có thể đưa ra những sự tư  vấn mang tính chuyên môn và tân tâm nhất. Đến với Phúc Nguyên Đường, quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và yên tâm.

 

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: http://xemtaiday.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe