4 Cách phối màu sơn trong phòng ngủ bắt mắt nhất

0
2035

Phòng ngủ là nơi thư giãn và nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài cách bài trí nội thất thì cách phối màu sơn cũng đóng vai trò rất quan trọng. Màu sơn phòng ngủ phải phù hợp với sở thích và phong thủy của chủ nhân mới mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Sau đây là 4 cách phối màu sơn trong phòng ngủ bắt mắt nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

4 Cách phối màu sơn trong phòng ngủ bắt mắt nhất
Ngoài cách bài trí nội thất thì cách phối màu sơn cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Nội Dung

Màu đỏ, đen và trắng

Cách phối màu sơn thứ nhất giúp phòng ngủ trở nên bắt mắt và ấn tượng đó chính là kết hợp 3 màu đỏ, đen và trắng với nhau. Thông thường, nhiều người chỉ phối màu đen và trắng với nhau. Tuy nhiên, nếu kết hợp thêm màu đỏ thì phòng ngủ của bạn sẽ trở nên đặc sắc và lôi cuốn hơn. Đặc biệt, màu đỏ còn thể hiện sự may mắn và mang đến nhiều tài lộc cho chủ nhân của căn phòng.

Đây được xem như một sự kết hợp phá cách và táo bạo giúp không gian phòng ngủ trở nên hiện đại nhưng vẫn mang nét gì đó cổ điển và hoài niệm. Nếu yêu thích sự mới lạ và khác biệt thì đừng nên bỏ qua cách phối màu sơn cho phòng ngủ này nhé.

Phối màu trắng và xanh cho phòng ngủ

Màu trắng không chỉ được kết hợp với màu đen và màu đỏ mà còn có thể phối cùng với màu xanh. Cách phối màu sơn trong phòng ngủ này phù hợp với những chủ nhân thích sự tươi tắn, yêu thiên nhiên. Nếu kết hợp màu trắng với xanh dương sẽ tạo cảm giác thư giãn và thoải mái giữa đại dương mênh mông. Ngược lại, khi kết hợp với màu xanh lá cây lại tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Khi phối màu trắng cùng với màu xanh còn giúp xua tan cảm giác mệt mỏi và căng thẳng, giúp dễ đi sâu vào giấc ngủ. Đây chắc chắn sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời và lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ đấy nhé.

Kết hợp màu hồng, màu cam cùng với những màu trung tính

Nhiều người cho rằng màu cam và màu hồng không thể kết hợp cùng với màu sắc trung tính. Bởi màu cam, hồng thể hiện sự năng động, còn màu sắc trung tính lại thể hiện sự nhẹ hàng. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn sai lầm.

Không những không thể kết hợp mà ngược lại khi kết hợp màu hồng và màu cam với màu sắc trung tính sẽ giúp phòng ngủ trở nên đặc sắc hơn. Cách phối màu này phù hợp với những người vừa năng động vừa trầm lắng.

Phối màu xanh lá cây, màu nâu và tím

Trên thực tế thì ba màu này kết hợp với nhau không ăn ý và phù hợp. Tuy nhiên, khi hợp chúng theo cách riêng lại thể hiện sự lôi cuốn và huyền bí cho phòng ngủ. Cách phối màu này phù hợp với những chủ nhân sống hướng nội, tình cảm và lãng mạn.

4 Cách phối màu sơn trong phòng ngủ bắt mắt nhất
Phối màu xanh lá cây, màu nâu và tím phù hợp với người hướng nội.

Trên đây là 4 cách phối màu sơn trong phòng ngủ bắt mắt nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được cách phối màu sơn cho phòng ngủ phù hợp với sở thích và vận mệnh.

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Cách chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Kim tốt nhất?

Về trang chủ